Từ triển vọng vật liệu xây dựng

Ngành xây dựng luôn đòi hỏi sự đổi mới và tìm kiếm những vật liệu chất lượng có thể chống chịu thời tiết và môi trường khắc nghiệt. Từ lẽ tất yếu đó, nhôm Xingfa hệ Class A được nghiên cứu và ra mắt cuối năm 2022 để đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao của thị trường cửa.

Xingfa hệ Class A

Thanh nhôm Xingfa hệ Class A đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Thời điểm ra mắt, nhôm Xingfa hệ Class A nhận được sự quan tâm từ các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng bằng ưu điểm hoàn toàn mới về thiết kế rãnh C, độ dày thanh nhôm lên tới 2.2mm và công nghệ xử lý bề mặt tiến tiến, nổi bật nhất là công nghệ Anodized-ED.

Xingfa hệ Class A

Tọa đàm “Triển vọng ngành nhôm năm 2023”tại lễ ra mắt nhôm Xingfa hệ Class A

Đại diện cho sự đổi mới, vượt trội và định vị thương hiệu về sự sang trọng, bền bỉ của vật liệu xây dựng cửa, Xingfa hệ Class A được Doanh nhân Phạm Thanh Hưng và Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền đánh giá là bước tiến mạnh mẽ và hứa hẹn mang đến ngành nhôm những tiềm năng, triển vọng phát triển to lớn.

Đến điểm sáng ngành xây dựng

Đáp lại những kỳ vọng, Xingfa hệ Class A ngày càng khẳng định giá trị, khuấy đảo thị trường bằng các mẫu thiết kế ấn tượng, khai phá những ưu điểm đặc biệt của profile nhôm Xingfa hệ Class A.

Từ lợi thế về thiết kế rãnh C, công nghệ xử lý bề mặt vượt trội và quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn đồng bộ, Xingfa hệ Class A bùng nổ với kỷ lục Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam, nặng đến 2,400kg.

Bộ cửa giữ những thông số vượt trội, lần đầu xuất hiện ở mẫu cửa lùa nhôm kính, là lời khẳng định độ bền và khả năng chịu lực của thanh nhôm.

Xingfa hệ Class A

Đoàn Đại biểu cấp cao của ngành xây dựng tham quan bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam

Bộ cửa lùa cong Xingfa hệ Class A là sản phẩm tiếp theo được Xingfa ra mắt trong Vietbuild 2023, kỹ thuật ép cong thanh nhôm và kính đã gây ấn tượng mạnh tại Vietbuild Tp Hồ Chí Minh 2023. Những thành tựu là bằng chứng rõ nét nhất cho chất lượng và khả năng kỹ thuật của nhôm Xingfa hệ Class A trong các dự án xây dựng.

Xingfa hệ Class A

Bộ cửa lùa cong Xingfa hệ Class A

Chính những thiết kế độc đáo, lạ mắt nhưng không kém phần thẩm mỹ, hoành tráng, Xingfa hệ Class A tiếp tục được Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền đánh giá là điểm sáng ngành xây dựng khi CEO của Cát Mộc Group tham gia Lễ bàn giao Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam.

Sự khẳng định của nhôm Xingfa hệ Class A mang đến lời giải về thiết kế công trình đẳng cấp

Là 1 trong 100 kiến trúc sư toàn cầu năm 2017 cùng bề dày thành tích thiết kế hàng nghìn công trình, từ nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng đến bệnh viện…, Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền nhận thấy ý nghĩa tuyệt vời khi nhôm Xingfa hệ Class A trở thành điểm sáng ngành xây dựng, nhất là đối với thiết kế kiến trúc, với Cát Mộc Group.

Xingfa hệ Class A

Hình ảnh KTS Phạm Thanh Truyền tại Talkshow

Từ lâu, vật liệu xây dựng và thiết kế kiến trúc luôn yêu cầu, thúc đẩy lẫn nhau, sự xuất hiện của vật liệu xây dựng mới luôn tạo động lực mới, lột tả sự sáng tạo của thiết kế kiến trúc, tạo nên những bộ sưu tập đẳng cấp.

Chính sự linh hoạt, khả năng tùy chỉnh và thiết kế dành riêng thị trường Việt Nam, Xingfa hệ Class A là “bột” để “gột” nên những ý tưởng sáng tạo và độc đáo trong thiết kế, thỏa đam mê “mang văn hóa kiến trúc Việt vào các công trình trong nước và tạo dựng không gian sống hoàn hảo cho người Việt”.

Dưới sự chèo lái của Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền, Cát Mộc Group là một trong những thương hiệu chuyên thiết kế và thi công nhà ở gia đình uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sự khẳng định của nhôm Xingfa hệ Class A mang đến lời giải về thiết kế công trình đẳng cấp, là điều kiện không thể thuận lợi hơn để Cát Mộc đưa kiến trúc, xây dựng Việt Nam sánh ngang với bạn bè quốc tế.

Nhôm Xingfa hệ Class A đã vươn lên trở thành điểm sáng ngành xây dựng, từ kỳ vọng ban đầu đến những thành tựu thực tế, mang đến giải pháp mới trong thiết kế và mở ra sự kết hợp hoàn hảo cùng Cát Mộc Group, nâng tầm kiến trúc Việt.